VINALINK MARKETING tự hào là một trong những agency hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và triển khai chiến lược Marketing hiện nay.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, VINALINK MARKETING đã tư vấn và triển khai Marketing thành công cho hàng trăm các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính - Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm - Làm đẹp, FMCG…

Chìa khoá thành công của các dự án tư vấn và triển khai Marketing do VINALINK MARKETING đảm nhận là quy trình tư vấn chuẩn quốc tế được điều chỉnh phù hợp với thực tế các doanh nghiệp Việt Nam, khả năng sáng tạo vượt trội, đồng hành cùng kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA VINALINK DIGITAL
1 Giàu kinh nghiệm thực tế

VINALINK MARKETING có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho hàng trăm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang… cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khảo sát thị trường trực tuyến.

2 Vượt trội trong nghiên cứu thị trường

Vận dụng hoàn hảo sự vượt trội trong việc nghiên cứu thị trường để phân tích sâu và chính xác về đối thủ cạnh tranh, ngụ ý ngầm hiểu để xác định phân khúc khách hàng, định lượng khối lượng của thị trường cho sản phẩm và dịch vụ hoặc đưa ra các ý tưởng sáng tạo nhưng phù hợp với doanh nghiệp.

3 Am hiểu kênh Marketing

Am hiểu sâu sắc các kênh Marketing cùng khả năng tích hợp chuẩn xác, đảm bảo sự hoàn hảo của các kế hoạch Marketing với chi phí kiểm soát tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

4 Sáng tạo vượt trội

VINALINK MARKETING có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho hàng trăm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang… cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khảo sát thị trường trực tuyến.

5 Quy trình chuẩn quốc tế

Áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

6 Chuyên gia uy tín

Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín của VINALINK MARKETING được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Dịch vụ

Vinalink Marketing giúp doanh nghiệp tìm ra những "lỗ hổng" trong kế hoạch marketing hiện tại và đưa giải pháp điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.
Vinalink Marketing sẽ như 1 Marketing Manager trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp giám sát, điều chỉnh, triển khai triển khai kế hoạch Marketing để giúp doanh nghiệp đảm bảo KPIs cuối cùng với ngân sách tối ưu nhất.
Vinalink Marketing trực tiếp chạy marketing trên các kênh và cung cấp các database khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất
Vinalink Marketing là đơn vị duy nhất tư vấn và triển khai chiến lược marketing tổng thể từ tìm hiểu insight thị trường, mục tiêu, sáng tạo thông điệp, concept đến media plan và action plan. Đặc biệt đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai kế hoạch
Vinalink Marketing đào tạo nhân viên Marketing trong nội bộ của các doanh nghiệp, giúp nhân viên cập nhật các kiến thức mới nhất, chỉ ra cách triển khai chiến lược trên các kênh hiệu quả, giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình thực hành để giúp từng nhân viên có thể hoàn thành công việc tốt nhất và đảm bảo KPIs đã đề ra.
Vinalink Marketing triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như SEO, Google Adwords, Forum seeding, Facebook Marketing, Youtube Marketing, Websit, Landing page, Copywriting, Media Booking...