CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI


"Từ khi còn cung cấp các báo cáo bằng bản cứng cho đến khi có internet, từ khi Việt Nam còn là một xã hội khép kín cho đến sự hội nhập như hôm nay, chúng tôi đã nỗ lực làm việc để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng."

Năm 1996, nhóm chuyên gia của Vietnam Credit bắt đầu tiếp cận một lĩnh vực mới mẻ ở Việt Nam lúc bấy giờ, đó là thông tin doanh nghiệp. Chúng tôi khởi sự bằng việc hỗ trợ một nhà đầu tư Hong Kong tìm hiểu thông tin về một số công ty Việt Nam. Kể từ đó, có ba điều đã dẫn dắt và thôi thúc chúng tôi gắn bó với ngành Thông tin doanh nghiệp. Thứ nhất là định vị đúng các doanh nghiệp. Thứ hai là góp phần kiểm soát rủi ro, thúc đẩy hợp tác kinh doanh. Thứ ba là làm minh bạch và mang lại sự công bằng cho nền kinh tế. 20 năm trôi qua, Vietnam Credit vẫn là công ty thông tin doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự chính trực, tính xác thực và khách quan của thông tin, giúp khách hàng ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn. Chúng tôi đi lên từ khó khăn, nỗ lực sống và trưởng thành bằng nhân phẩm, sự chính trực và không ngừng học hỏi để cải tiến liên tục. Từ khi còn cung cấp các báo cáo bằng bản cứng cho đến khi có internet, từ khi Việt Nam còn là một xã hội khép kín cho đến sự hội nhập như hôm nay, chúng tôi đã cố gang làm việc hết mình để cải thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sự chân thành, cầu thị và ý thức trách nhiệm như của chính mình sẽ giúp Vietnam Credit ngày càng lớn mạnh và luôn được khách hàng tin tưởng!

THẾ MẠNH / QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
CỦA CHÚNG TÔI
Thế mạnh của chúng tôi

Dịch vụ

Mang đến những thông tin cập nhật nhất về đối tác, khách hàng hay nhà phân phối của bạn
Bằng sự cẩn trọng và am tường, chúng tôi thực hiện nhiều loại báo cáo nhằm hỗ trợ bạn tìm ra sự thật và phòng tránh rủi ro
Phân tích về tình hình hiện tại của ngành, những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức trong từng ngành

Tìm kiếm nâng cao

Đưa ra những ý kiến tư vấn có giá trị và các giải pháp thuế hiệu quả cho khách hàng.
HƠN 20 NĂM QUA, CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN


Báo cáo về công ty
Báo cáo theo yêu cầu khách hàng
Báo cáo kiểm tra để quản trị rủi ro
Báo cáo về hơn 30 ngành kinh tế
Báo cáo về các công ty nước ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam