Dịch vụ kho vận

Dịch vụ kho vận

Dịch vụ kho vận

Dịch vụ kho vận

Cùng với sự gia tăng không ngừng về nhu cầu xuất nhập khẩu, dịch vụ về kho vận cũng là một trong các yếu tố thiết yếu mà khách hàng yêu cầu ở bất kỳ một nhà vận chuyển nào. Không nằm ngoài xu thế đó, T&M Forwarding cũng đã có cho riêng mình một dịch vụ kho vận đáp ứng đủ tiêu chí "An toàn - Đảm Bảo - Giao hàng nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất" và đủ năng lực đáp ứng bất kỳ mặt hàng với khối lượng nào.

Giá sản phẩm: Chưa cập nhật

Mô tả sản phẩm:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lưu kho dài hạn cũng như ngắn hạn, nhận hàng và đóng gói, dịch vụ kho bãi và phân phối, quản lý hàng hóa tồn kho. Là nhà vận vận tải đa phương thức (MTO - Multimodal Transport Operator) và dịch vụ môi giới hải quan được cấp phép, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, nhận và giao hàng tận nơi (Ex-work, DAT, DAP theo Incoterms 2010) từ mọi nơi trên thế giới đến tất cả các địa điểm tại Việt Nam, Cambodia, Laos.


Với khẩu hiệu dịch vụ logistics của T&M Forwarding là: ” Top Service - Mutual Business - Forward Thinking “. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình hàng ngày để có thể mang tới dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng.