Đại lý hải quan

Đại lý hải quan

Đại lý hải quan

Đại lý hải quan

Với 21 năm kinh nghiệm, cùng với mối quan hệ lâu năm với các Chi cục Hải quan, T&M Forwarding luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy trong dịch vụ khai báo - đại lý hải quan, với cam kết sẽ thông quan hàng hoá của Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ không chỉ yên tâm về dịch vụ uy tín, mà còn hài lòng bởi được tư vấn tận tình, chu đáo về quy trình, thủ tục, mặt hàng, được tiên liệu trước các rủi ro, phát sinh về các mặt hàng đặc thù. Đặc biệt, với tư cách là một trong các thành viên sáng lập VESA, T&M Forwarding đặc biệt sẽ luôn cập nhật những thông tin về thay đổi chính sách sớm nhất, từ đó có sự chuẩn bị cần thiết cho bất cứ quy trình làm hàng nào.

Giá sản phẩm: Chưa cập nhật

Mô tả sản phẩm:

T&M Forwarding được phép của hải quan thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, thực hiện thủ tục khai báo hải quan, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu, giúp khách hàng đơn giản hoá trong các thủ tục chứng từ phức tạp khi khai báo hải quan và giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Mở tờ khai và hoàn thành thủ tục khai báo hải quan

- Hoàn thành thủ tục tại cảng và giao hàng/nhận hàng

- Giải quyết các vấn đề phát sinh về hàng hoá 

- Đóng/dỡ hàng tại cảng

- Tư vấn về chứng từ, thủ tục xuất nhập khẩu

- Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá đặc thù

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác khai báo hải quan, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực giải quyết các vấn đề phát sinh trong khai báo, cũng như thể hiện trách nhiệm của người khai báo hải quan bằng cách thay mặt chủ hàng ký tên và đóng dấu.