Công ty T&M Forwarding hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế.

Được thành lập vào năm 1996, với bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, có văn phòng đặt tại Tp. Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng và được đánh giá là phát triển nhanh và khá thành công. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo cơ bản và có hệ thống, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn được khuyến khích phù hợp bởi hệ thống quản trị tiến bộ của công ty, cùng với mạng lưới toàn cầu, T&M Forwarding Ltd đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng, bao gồm:

  •  Vận chuyển và giao nhận đường hàng không, đường biển.
  •  Vận chuyển hàng lẻ, hàng chung chủ (NVOCC).
  •  Đại lý hải quan.
  •  Vận chuyển hàng công trình.
  •  Xếp dỡ, lưu kho, bảo quản và đóng gói hàng hoá.
  •  Thương mại điện tử xuyên biên giới.

Không chỉ tập trung trong phạm vi giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, không hạn chế loại hình dịch vụ chỉ thuần túy từ cảng đến cảng, công ty còn quan tâm khai thác và đẩy mạnh dịch vụ hàng nhập khẩu, cung cấp các dịch vụ door – to – door (nhận hàng tại nơi người gửi và giao hàng tận nơi người nhận) không phụ thuộc vào địa lý – châu Âu, châu Mỹ, Trung cận đông, châu Phi, châu Á, châu đại dương.

T&M Forwarding luôn tập trung mọi nguồn lực của mình vào đầu tư và cải tiến công nghệ, không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng. Trong lĩnh vực quản trị chất lượng, Công ty áp dụng hệ thống ISO 9001 – một mô hình đảm bảo chất lượng tiến bộ và hữu hiệu được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Dịch vụ

Dịvh vụ giao nhận và vận chuyển đường không, đường biển quốc tế. Vận tải xuyên biên giới.
Thủ tục, tuân thủ hải quan và thuận lợi hóa thương mại
Lưu kho dài hạn cũng như ngắn hạn, nhận hàng và đóng gói, dịch vụ kho bãi và phân phối, quản lý hàng hóa tồn kho

Giải pháp

Đáp ứng mọi yêu cầu
Luôn là người tiên phong
Giải pháp tổng thể
Vận chuyển hàng công trình và vận tải biển xuyên biên giới
Thương mại điện tử xuyên biên giới
Logistics và phân phối