THÔNG CÁO BÁO CHÍ: ALLIANCE EXPERTS TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH HỖ TRỢ XUẤT KHẨU (VESA)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: ALLIANCE EXPERTS TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH HỖ TRỢ XUẤT KHẨU (VESA)

Ngày 01 tháng 06 năm 2021, Liên minh hỗ trợ xuất khẩu (VESA) chính thức kết nạp Alliance Experts trở thành thành viên của Liên minh.

Liên minh hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam (Vietnam Export Support Alliance, gọi tắt là VESA) là tập hợp các Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và Quốc tế cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ cho doanh nghiệp xuất khẩu (DNXK) Việt Nam từ giai đoạn sản xuất sản phẩm cho đến khi kết thúc quá trình xuất khẩu.

Ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2017, VESA có 5 thành viên sáng lập bao gồm: Alibaba.com, OSB, T&M, PTI và VPbank. VESA được thành lập dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại Điện tử VIệt Nam và nhận được sự hợp tác của nhiều cơ quan tổ chức trong nước và quốc tế. Trong quá trình phát triển, VESA không ngừng mở rộng thành viên – các nhà cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Tính đến nay, VESA đã có 9 thành viên (VESA Provider): Alibaba.com, OSB, T&M, PTI, VPbank, Bross, Vietnam Credit, MBbank và Alliance Experts.

VESA đóng vai trò ngày càng quan trọng trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu:

  1. Cung cấp các thông tin, chính sách hỗ trợ đến DNXK
  2. Tư vấn cho DNXK Việt Nam trong việc lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu với chất lượng tốt và hiệu quả cao nhất.
  3. Tập hợp các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu.
  4. Tiếp nhận phản hổi của DNXK về các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu
  5. DNXK Việt Nam khi trở thành VESA Member sẽ được hưởng tất cả các hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất từ VESA và các VESA Provider.

Alliance Experts là một công ty quốc tế (được thành lập tại Hà Lan vào năm 2007) chuyên sâu các dịch vụ phát triển thị trường và xuất khẩu. Alliance Experts có sự hiện diện của các chuyên gia phát triển kinh doanh tại hơn 30 quốc gia (đặc biệt là các thị trường quan trọng như Mỹ, Canada, EU, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản).

Alliance Experts có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ phát triển thị trường cho các doanh nghiệp. Cụ thể, Alliance Experts tư vấn cho doanh nghiệp về chiến lược xuất khẩu, tìm kiếm các đại lý, nhà nhập khẩu trên toàn thế giới; đưa ra các khảo sát nhanh về các thị trường mục tiêu cũng như tìm kiếm nguồn cung ứng quốc tế cho doanh nghiệp.

Việc kết nạp Alliance Experts là một điểm sáng trong hoạt động hỗ trợ DNXK của VESA trong năm 2021, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu của cộng đồng DNXK Việt Nam đặc biệt trong bối cảnh các DNXK đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Điều này củng cố thêm định hướng của VESA trong nỗ lực mang lại những dịch vụ thiết thực nhất và những ưu đãi tối đa nhằm giúp cho các DNXK tiếp cận thị trường toàn cầu cũng như hoàn tất quá trình xuất khẩu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ms. Huyền – Account Manager (Tel: 03555 76605)

www.vesa.net.vn